Thu mua bàn ghế cũ

Thu Mua Nội Thất Hoa Minh được coi là trung tâm thu mua các loại bàn ghế cũ tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, với tiềm lực tài chính cùng nguồn nhân lực dồi dào, chúng tôi hiện đang là đơn vị có số nhân viên hoạt động chuyên thu mua bàn ghế cũ nhiều nhất hiện nay. Đã trải qua nhiều năm xây dựng thương hiệu Thu Mua Nội Thất Hoa Minh, với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phát triển bền vứng. Chúng tôi tự tin là nơi thu mua bàn ghế gỗ cũ giá cao nhất, nhanh gọn và uy tín nhất.

Báo Gía Thu Mua Qua Zalo
Báo Gía Thu Mua Qua Zalo

Ngoài ra thì chúng tôi còn nhận thanh lý văn phòng trọn gói, thu mua bàn ghế đồ dùng quán cafe, quán ăn, nhà hàng, thu mua thiết bị điện máy điện lạnh như: tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… Nếu quý khách có những món đồ cũ không biết bán cho ai, hãy liên hệ ngay với Thu Mua Nội Thất Hoa Minh qua 0904 797 502 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thu Mua Bàn Ghế Cũ Gía Cao
Thu Mua Bàn Ghế Cũ Giá Cao

Quy Trình Thu Mua Nội Thất Hoa Minh

 • B1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • B2 : Nhân viên thu mua sẽ đến trực tiếp để khảo sát và báo giá trực tiếp cho quý khách
 • Đối với số lượng ít hoặc cần thanh lý gấp : quý khách có thể gửi hình ảnh qua zalo 0904 797 502 để được nhân viên thu mua báo giá ngay.
 • B3 : Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra chúng tôi sẽ điều nhân viên và xe đến tháo dỡ và vận chuyển ngay trong ngày hoặc theo thời gian hẹn sẵn với quý khách
 • B4 : Dịp dọn và trao trả mặt bằng sạch sẽ cho quý khách
 • B5 : Thạnh toán : chúng tôi thanh 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu của quý khách
Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Tận Nơi
Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Tận Nơi

Bảng Báo Giá Thu Mua Bàn Ghế Cũ Tại Thumuanoithat.com

Bàn Ghế Văn Phòng Cũ 150-500k Tuỳ sản phẩm và sản phẩm
bàn ghế quán ăn 100k – 200k/ cái
bàn ghế quán nhậu 100k -200k/ cái
bàn ghế sofa 300 -5tr tuỳ sản phẩm và tình trạng
giường, tủ, quần áo 300-5tr tuỳ sản phẩm và tình trạng
nội thất gia đình và đồ điện tử khác khảo sát báo giá
Dịch Vụ Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ
Dịch Vụ Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ

Tại sao nên thanh lý bàn ghế cũ?

1. Tạo không gian mới:

 • Thay đổi không gian: Loại bỏ bàn ghế cũ sẽ tạo cơ hội để bạn thiết kế lại không gian sống, tạo ra một môi trường mới mẻ, thoải mái và phản ánh phong cách cá nhân hơn.

2. Bảo vệ môi trường:

 • Tái sử dụng và tái chế: Thanh lý bàn ghế cũ giúp giảm lượng rác thải và hưởng lợi từ việc tái sử dụng. Điều này góp phần giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

3. Tiết kiệm tiền và không gian:

 • Giảm chi phí: Loại bỏ bàn ghế cũ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong việc bảo trì, sửa chữa hoặc vận chuyển chúng.
 • Giải phóng không gian: Việc thanh lý bàn ghế cũ giúp bạn có thêm không gian cho các mục đích khác, tạo sự thông thoáng và linh hoạt hơn trong ngôi nhà.

4. Tạo cơ hội cho người khác:

 • Donate hoặc bán lại: Bàn ghế cũ có thể là cơ hội để giúp người khác có được đồ nội thất với giá cả phù hợp, đồng thời giúp giảm thiểu tình trạng thiếu hụt nội thất cho những người cần thiết.

5. Nâng cấp và cập nhật:

 • Cơ hội sở hữu đồ nội thất mới: Thanh lý bàn ghế cũ để nâng cấp và cập nhật với xu hướng mới nhất, tạo sự phong phú và hiện đại hơn cho không gian sống.

6. Đóng góp vào mục tiêu bền vững:

 • Hành động theo hướng bền vững: Thực hiện việc thanh lý bàn ghế cũ là một cách để bạn đóng góp vào mục tiêu bền vững, giúp giảm lượng rác thải và tối ưu hóa sử dụng tài nguyên.

Việc thanh lý bàn ghế cũ không chỉ mang lại lợi ích cá nhân mà còn góp phần vào mục tiêu bảo vệ môi trường và hỗ trợ cộng đồng.

Thu Mua Bàn Ghế Cũ
Thu Mua Bàn Ghế Cũ

Hoa Minh thu mua những loại bàn ghế cũ nào?

Bàn ghế cũ có rất nhiều chủng loại về mẫu mã, chất liệu khác nhau, những đơn vị chuyên thu mua bàn ghế cũ đa số thường lựa chọn mua những sản phẩm phổ biến và thông dụng nhất, giúp họ có lợi nhuận tốt hơn. Tuy nhiên thì đối với Thu Mua Nội Thất Hoa Minh, chúng tôi thu mua trọn gói bất kể sản phẩm đó là gì, đảm bảo quý khách có thể dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng như quý khách mong muốn.

Bạn có thể quan tâm >>>> Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ

Bàn ghế văn phòng có thể nói là một trong những bàn ghế thông dụng và được tìm kiếm nhiều nhất, chính vì lý do đó mà các mặt hàng này thường có mức giá khá cao khi thanh lý lại, Thu Mua Nội Thất Hoa Minh là một trong những cơ sở có thế mạnh trong lĩnh vực thanh lý văn phòng, thế nên chúng tôi thu mua bàn ghế văn phòng với mức giá cao hơn các đơn vị khác từ 20-30%. Ngoài ra, thì chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dọn dẹp và bỏ đi những vật dụng không cần thiết, giúp khách hàng có thể giải tỏa mặt bằng một cách nhanh chóng nhất.

Những sản phẩm nội thất văn phòng chúng tôi thu mua bao gồm: Bàn ghế văn phòng cũ, bàn ghế phòng họp cũ, bàn ghế tiếp khách cũ, bàn ghế giám đốc trưởng phòng cũ, hộc tủ di động cũ, tủ kệ hồ sơ cũ, quầy lễ tân cũ, máy tính cũ, máy in cũ, máy lạnh cũ… Nói tóm lại là văn phòng quý khách có những vật dụng gì chúng tôi đều thu mua hết, thu mua trọn gói và thanh toán 1 lần ngay cho quý khách.

Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ TP HCM
Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng Cũ TP HCM

Thu mua bàn ghế quán cafe cũ

Kinh doanh quán cafe sẽ và mãi luôn là hình thức kính doanh phổ biến tại những thành phố lớn như TP.HCM, vì thế mà bàn ghế quán cafe luôn là các sản phẩm được săn đón nhiều nhất. Vì một lý do gì đó mà các quán cafe ngừng kinh doanh, hoạt động hay muốn thay đổi không gian nội thất cho quán cafe của mình mà cần phải thanh lý đi những sản phẩm bàn ghế cafe cũ đi.

Nắm bắt được nhu cầu đó nên Thu Mua Nội Thất Hoa Minh đã cung cấp dịch vụ thanh lý trọn gói quán cafe để giúp các khách hàng có thể giải quyết nhanh gọn những vật dụng trong quán cafe của mình. Không như các đơn vị nhỏ lẻ khác, chúng tôi thu mua toàn bộ quán cafe của bạn, thu mua bất kỳ sản phẩm nào còn khả năng sử dụng và khách hàng muốn thanh lý như: Thu mua bàn ghế cafe, thu mua máy quạt, thu mua tủ mát, thu mua tủ đông, thu mua máy chiếu, thu mua máy pha chế, thu mua quầy lễ tân, thu mua thiết bị máy móc…

Thu Mua Bàn Ghế Cafe Cũ
Thu Mua Bàn Ghế Cafe Cũ

Thu mua bàn ghế nhà hàng, quán ăn, quán nhậu

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thanh lý đi những bộ bàn ghế quán nhà hàng, quán ăn hay quán nhậu của mình, hãy liên hệ với Thu Mua Nội Thất Hoa Minh chúng tôi, cam kết một điều là không một đơn vị nào có uy tín và mức giá cạnh tranh khi thu mua như Hoa Minh.

Với thế mạnh về nguồn nhân công dồi dào, chúng tôi nhận thu mua bàn ghế nhà hàng cũ ở tất cả các quận huyện trong địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi có mặt ngay, dọn dẹp sạch sẽ cho quý khách sau khi việc thu mua hoàn tất.

Thu Mua Bàn Ghế Quán Nhậu
Thu Mua Bàn Ghế Quán Nhậu

Thu mua ghế sofa cũ, bàn ghế gỗ gia đình

Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thì việc thanh lý đi những bộ sofa cũ hay những bộ bàn ghế gỗ là việc làm cần thiết, bởi khi thanh lý cho các đơn vị thu mua giá cao bạn sẽ nhận lại được một khoản chi phí nhất định, ngoài ra thì không phải mất công dọn dẹp cũng như tốn chi phí vận chuyển bộ bàn ghế đó.

Khi tìm các đơn vị chuyên thu mua sofa cũ, để không bị ép giá khi thanh lý, quý khách nên lựa chọn đơn vị có thâm niên và uy tín như Thu Mua Nội Thất Hoa Minh chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách thanh lý nhanh các sản phẩm của mình với một mức giá tốt nhất.

Thu Mua Nội Thất Gia Đình
Thu Mua Nội Thất Gia Đình

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

 • Kháo sát và báo giá tận nơi nhanh chóng tận nơi
 • Chúng tôi thu mua tận nhà, giúp đỡ khách hàng nếu cần
 • Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, hỗ trợ nhiệt tình, lịch sự
 • Chúng tôi thu tất cả các loại bàn ghế cũ, dù đã hư hỏng
 • Nhiều chi nhánh có thể linh hoạt trong việc khảo sát
 • Thái độ lịch sự, tác phong chuyên nghiệp
 • Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật
 • kho bãi rộng lớn nên chúng tôi có thể thu mua bất kì số lượng nào
 • Tài chính mạnh đảm bảo tài chính để thu mua tất cả các đơn hàng dù lớn hay nhiều cỡ nào chúng tôi cũng nhận thu mua
 • Đội ngũ tài xế và xe tải riêng đáp ứng nhu cầu nhanh của quý khách
Thu Mua Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thanh Lý Bàn Ghế Cũ:

 • Làm thế nào để xác định giá trị thực của bàn ghế cũ?

Trả lời : Bạn có thể chụp hình hoặc miêu tả sơ về tình trạng của bàn ghế cần thanh lý nhân viên chúng tôi sẽ báo giá ngay cho quý Hoặc nhân viên chuyên thu mua của chúng tôi sẽ đến trực tiếp tận nơi để khảo sát báo giá cho quý khách dựa trên từng loại, chất liệu cũng như tình trạng của từng loại bàn ghế.

 • Có cần phải làm sạch hoặc sửa chữa bàn ghế trước khi thanh lý không?

Trả lời : Khi thanh lý bàn ghế cũ cho Thu Mua Nội Thất Hoa Minh bàn không cần làm gì cả. Bạn chỉ liên hệ với chúng tôi sẽ có đội ngủ nhân viên đến thu dọn về và tự vệ sinh.

 • Nên bán cho ai: người cá nhân, cửa hàng nội thất hay tổ chức từ thiện?

Tùy vào mục đích và số lượng bạn cần thanh lý và bạn chọn mục đơn vị cho phù hợp

Với số lượng lớn hoặc những món có giá trị bạn nên chọn thanh lý cho cửa hàng để kiếm thêm thu nhập hoặc phần chi phí để phù lại phần chi phí đổi qua sản phẩm mới hoặc sản phẩm khác. Khi thanh lý cho cửa hàng bạn không cần phải lo đến vấn đề vận chuyển hay bốc xếp. Dịch vụ thu mua bên cửa hàng sẽ tự xử từ tháo dỡ, bốc xếp cho đến vận chuyển,

 • Làm thế nào để tối ưu hóa việc thanh lý bàn ghế cũ một cách nhanh chóng và hiệu quả?

Trả lời : Đối với số lượng như sofa gia đình quý khách có thể chụp hình, quay phim gửi qua zalo 0904 797 502 chúng tôi luôn có độ ngủ thu mua túc trực 24/24 để phục vụ quý khách. Trong vòng 5-10 phút chúng tôi sẽ báo giá ngay.

Đối với sofa số lượng lớn hoặc sofa gỗ xưa, gỗ quý chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi có mặt tận nơi để khảo sát và báo giá trong khu vực TPHCM

Ngoài ra quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại các kho hàng, cửa hàng theo danh sách chúng tôi cung bên dưới phần liên hệ hoặc thông thông qua các kênh trực tuyến khác.

 • Có nên vận chuyển bàn ghế đến nơi mua, hay người mua sẽ tự chịu trách nhiệm về vận chuyển?

Trả lời : Đến với Thu Mua Nội Thất Hoa Minh bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề vận chuyển. Chúng tôi có đội nhân viên sẽ đến tận nơi để tháo dỡ và vận chuyển mà bạn không cần phải mất thêm bất kì chi phí nào ngay sau khi chốt giao thanh lý thành công.

 • Phải làm gì để bảo vệ thông tin cá nhân khi giao dịch?

Trả lời :Thu Mua Nội Thất Hoa Minh cam kết bảo mật tất cả thông tin khách hàng cũng giá cả và thông tin giao dịch nên điều này bạn hoàn toàn yên tâm

 • Có cần ký hợp đồng hay giấy tờ gì khi thanh lý không?

Nếu bạn có nhu cầu hợp đồng hay giấy tờ thanh lý Thu mua Nội Thất Hoa Minh có thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan

Nếu quý khách còn gặp những thắc mắc những câu hỏi khác khi thanh lý bàn ghế sofa cũ xin vui lòng liên hệ ngay với Thu Mua Nội Thất qua HOTLINE: 0904 797 502 để được chuyên viên thu mua của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về thanh lý văn phòng.

Lời Cảm Ơn!

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thu mua bàn ghế bàn ghế cũ tại Thu Mua Nội Thất Hoa Minh của chúng tôi.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách là động lực quan trọng giúp chúng tôi tiếp tục phục vụ và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đồng thời duy trì mức giá cạnh tranh và quy trình thu mua linh hoạt nhằm đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Việc quý khách chọn chúng tôi không chỉ là một giao dịch mua bán đơn thuần mà còn là sự đồng hành, góp phần vào việc bảo vệ môi trường thông qua việc tái sử dụng và tái chế nội thất.

Mọi ý kiến đóng góp từ quý khách là nguồn động viên quý báu để chúng tôi hoàn thiện hơn, và chúng tôi rất trân trọng điều đó.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Thu Mua Nội Thất Hoa Minh. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai.

Trân trọng, Thu Mua Nội Thất Hoa Minh

THU MUA NỘI THẤT HOA MINH

ĐỊA CHỈ: 30/2 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
HOTLINE: 0904 797 502 (Hoa Minh)
MAIL: thumuadocuhd@gmail.com
WEBSITE: thumuanoithat.com