Lời đầu tiên, Thu Mua Nội Thất Hoa Minh xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách hàng luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc. Hoa Minh là một trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh nội thất cũ uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

THU MUA NỘI THẤT HOA MINH

Thu Mua Nội Thất Hoa Minh là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh, thu mua và mua bán nội thất cũ tại các tỉnh miền Nam, cửa hàng có trụ sở tại TP.HCM. Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành mua bán các loại nội thất cũ, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại niềm tin hài lòng, phục vụ chu đáo, tận tâm nhu cầu mua và bán nội thất cũ cho quý khách hàng gần xa.

Với nguồn nhân lực trẻ trung và năng động cùng sự nhiệt huyết và yêu nghề, Thu Mua Đồ Nội Thất Cũ Hoa Minh đang quyết tâm trở thành nơi cung cấp các sản phẩm hàng thanh lý chất lượng cao, lớn nhất khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Với phương châm Uy Tín và Bền Vững một phần nào giúp khách hàng định vị được suy nghĩ về tác phong trong công việc của Thu Mua Nội Thất Hoa Minh. Mong muốn nội thất cũ sẽ được tái chế thành một dạng sản phẩm khác, nội thất cũ sẽ được thanh lý với giá cao, nội thất cũ được nhiều người thu mua và bán lại cho những người cần nó. Vậy nên Thu Mua Nội Thất Hoa Minh đã củng cố và xây dựng chuỗi hệ thống thu mua và bán nội thất cũ với các hình thức như sau:

  • Thu mua nội thất cũ văn phòng
  • Thu mua nội thất cũ gia đình
  • Thu mua nội thất cũ quán cafe
  • Thu mua nội thất cũ quán ăn, nhà hàng
  • Thu mua bàn ghế cũ các loại
  • Thu mua ghế sofa cũ
  • Thu mua máy lạnh, máy tính, máy in

Mọi thắc mắc hay cần liên hệ về việc mua bán đồ nội thất cũ, thanh lý nội thất cũ khách hàng có thể liên hệ theo HOTLINE: 0904 797 502THU MUA NỘI THẤT HOA MINH luôn cam kết giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu thu mua và thanh lý với giá cao, vận chuyển nhanh chóng, an toàn, chúng tôi luôn hi vọng sẽ là địa chỉ tin cậy mà khách hàng lựa chọn.