Địa Điểm Mua Bán Đồ Cũ Tại Quận 5

Quận 5 là quận thuộc khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Quận 5 gắn liền với sự hình thành, phát triển của khu vực Chợ Lớn và lịch sử hơn 300 năm Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh. Các trục đường chính Bắc – Nam, Đông – Tây của thành phố hầu như đi qua địa bàn quận. Về mặt kinh tế, xưa và nay, quận vẫn được xem là một trung tâm thương mại dịch vụ quan trọng của thành phố. Từ các chợ đầu mối trên địa bàn quận hàng hóa các loại được bán buôn, bán lẻ tỏa đi khắp các vùng đất nước và các nước lân cận. Là địa bàn có đông đồng bào Hoa cư trú, sinh sống từ khá sớm.Tính đến cuối năm 2004, quận 5 đã tạo điều kiện cho 1.484 đơn vị hoạt động theo luật doanh nghiệp, 25 hợp tác xã, 15.925 hộ kinh doanh cá thể với tổng vốn đầu tư hơn 5.114 tỷ đồng hoạt động kinh doanh trên địa bàn quận 5. Trên lĩnh vực sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, cuộc chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa đã thúc đẩy tăng nhanh tổng vốn đầu tư. Trong 5 năm qua, giá trị đầu tư đổi mới máy móc, thiết bị công nghệ của các doanh nghiệp quận 5 đạt 39 triệu 617 ngàn đô la Mỹ và 87 tỷ 162 triệu đồng. Nhiều doanh nghiệp sản xuất đã chuyển vào các khu công nghiệp, đầu tư mở rộng nhà xưởng ngoại thành tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Tính đến thời điểm này, quận 5 có 18 doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9000. Nhiều thương hiệu hàng hóa quận 5 đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường như : nhựa Đại Đồng Tiến, Phước Thành, dây cáp điện Tân Cường Thành, Kiện Năng, cầu dao điện Tiến Thành, các mặt hàng thủy hải sản chế biến của thương hiệu công ty Cholimex, gia vị Việt Ấn…Với tốc độ phát triển như hiện nay thì nhu cầu cần thanh lý đi những đồ cũ đã qua sử dụng trên địa bàn này rất lớn để đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân ở khu vực quận 5 cũng như công ty, xí nghiệp chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thu mua đồ cũ tại quận 5 để phục tốt nhất. Qúy khách đang ở quận 5 và đang có nhu cầuthanh lý đồ dùng nội thất gia đình, bàn ghế cũ, sofa cũ, bàn ghế salon cũ, tủ quần áo, giường ngủ các loại, bàn ghế văn phòng, nội thất văn phòng… Hãy liên hệ nay Thu Mua Nội Thất Hoa Minh  qua số Hottline : 0904 797 502 để được chuyên viên thu mua của chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thua Mua Nội Thất Cũ Tại Quận 5
Thua Mua Nội Thất Cũ Tại Quận 5

Chúng tôi nhận thu mua đồ cũ nào tại quận 5

Thu Mua Nội Thất Hoa Minh với thế mạnh mua bán đồ cũ tại TPHCM như : Bàn ghế văn phòng cũ thanh lý, bàn ghế cafe thanh lý, bàn ghế quán ăn quán nhậu… Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh những dòng sản phẩm nội thất gia đình cũ như: Tủ quần áo cũ, salon gỗ, ghế sofa cũ, giường cũ, bàn ghế phòng ăn, thu mua ghế masage cũ… Được đánh giá là đơn vị hoạt động lâu năm và uy tín, chúng tôi làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi hợp tác với Thu Mua Nội Thất Hoa Minh. (Thu mua đồ văn phòng cũ, thu mua bàn ghế quán cafe cũ, thu mua đồ quán ăn cũ, thu mua đồ nhà hàng cũ, thu mua bàn ghế học sinh cũ, thu mua bàn ghế phòng khách cũ, thu mua bàn ghế gỗ salon cũ, thu mua bàn ghế sofa cũ, thu mua tủ quần áo cũ, thu mua giường ngủ cũ, thu mua kệ tivi cũ, thu mua bàn ghế ăn cũ, thu mua tủ kệ bếp cũ, thu mua bàn trang điểm cũ, thu mua kệ giày dép cũ, thu mua quầy lễ tân cũ, thu mua máy lạnh cũ, thu mua tủ lạnh cũ, thu mua tivi cũ, thu mua thanh lý vũ trường, club, thu mua thiết bị, bàn ghế quán Karaoke, thu mua đồ nội thất nhà nghỉ, khách sạn…).

Quy trình thu mua đồ cũ tại quận 5

Chúng tôi luôn cố gắn tối ưu hóa  quá trình thu một cách đơn giản, rút ngắn thời gian và mang lại hiệu quả tốt nhất với khách hàng của chúng tôi, quy trình thu mua được rút gọn qua 5 bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, ý kiến và yêu cầu của khách hàng việc cần thanh lý nội thất

Bước 2: Nhân viên thẩm định sản phẩm sẽ liên hệ và tiến hành khảo sát chất lượng

Bước 3: Chúng tôi tiến hành báo giá cho khách hàng theo từng sản phẩm

Bước 4: Thống nhất giá cả mua bán, hẹn thời gian tháo dỡ, vận chuyển

Bước 5: Thanh toàn tiền liền 1 lần bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt

Những Lợi ích khi thanh lý đồ cũ?

Bảo vệ môi trường

Đối với những người có thói quen vứt bỏ những món đồ cũ không dùng ra ngoài môi trường, điều này vô cùng tai hại và gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường, gây ô nhiêm nghiêm trọng. Hãy đem thanh lý nội thất cũ thay vì vứt bỏ chúng. Chính hành động này là bạn đã góp phần chung tay bảo vệ môi trường rồi đấy.

Đỡ chật chỗ

Đối với đồ nội thất cũ hay bất kì đồ cũ nào, nếu bạn không dùng đến hãy đem đi thanh lý bởi dồn lại lâu ngày vừa chiếm chỗ, vừa tích tụ vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Hành động đẹp

Thanh lý đồ cũ ngoài bảo vệ môi trường ra còn giúp những người có hoàn cảnh khó khăn sở hữu món đồ yêu thích với chi phí thấp nhất. Bán cho người cần nó được xem là một hành động rất có ý nghĩa.

Đỡ tốn phí lưu kho

Đối với các doanh nghiệp, việc lưu trữ nhiều đồ cũ không dùng đến như nội thất văn phòng sẽ làm gia tăng chi phí lưu kho. Chính vì vậy, người quản lý kho cần đề xuất với cấp trên để thanh lý đồ cũ không cần thiết, giảm thiểu chi phí lưu kho, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

Tại sao chọn chúng tôi ?

Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu

Chúng tôi luôn hoàn thành lời hứa và những cam kết với Khách hàng một cách nghiêm túc, đúng chuẩn mực. Lấy chữ tín và trách nhiệm tiên phong cho mọi hoạt động.

Vì giá trị chúng tôi mang lại cho bạn:

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của Khách hàng song song với lợi ích của mình. Chúng tôi luôn mang tới cho Khách hàng những giá trị mà Khách hàng cần thiết

Chi phí của chúng tôi hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng

Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp luôn được tính mức phí hợp lý và khi đã thực hiện chúng tôi sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng, đúng kế hoạch.

Chuyên gia giỏi, nhân viên thân thiện

Thu Mua Nội Thất Hoa Minh có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.