Cửa hàng thu mua đồ cũ tại quận Gò Vấp

Cửa hàng thu mua đồ cũ tại quận Gò Vấp, Nhận thu mua đồ cũ tận nhà giá cao tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, thanh lý trọn gói, thu mua bàn ghế quán cafe, thu mua bàn ghế quán ăn, thanh lý nhà hàng, thu mua đồ cũ văn phòng, thu mua bàn ghế quán Karaoke, thanh lý nội thất khách sạn, thu mua tủ quần áo, giường, bàn ăn, thu mua bàn ghế cũ, thu mua ghế sofa cũ… Quý khách cần bán gì chúng tôi đều thu mua với mức giá cao nhất thị trường TPHCM hiện nay. Chỉ cần quý khách có nhu cầu thanh lý đồ cũ tại quận gò vấp gọi là chúng tôi có mặt khảo sát và báo giá tận nơi trong vòng 30 phút cho dù số lượng ít hay nhiều. Tháo dỡ và vận chuyển ngay trong ngày.

Số Điện Thoại Thu mua đồ cũ tại quận gò vấp
Số Điện Thoại Thu mua đồ cũ tại quận gò vấp

Tại Sao Chúng Tôi Chọn Quận Gò Vấp Là Địa Điểm Thu Mua Đồ Cũ ?

Khu vực Quận Gò Vấp có mật độ dân cư cao, là cửa ngõ nối liền Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thông tin về Quận Gò Vấp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết sẽ giúp quý khách hiểu sâu hơn về vị trí, dân cư và bản đồ quy hoạch từng phường của Quận Gò Vấp.

Gò Vấp là quận nội thành ở phía Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận được nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá cao bởi nằm ngay cửa ngõ nối liền trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

Gò Vấp được khai phá từ những ngày đầu khi lưu dân Việt đi mở đất từ cuối thế kỉ 16 đến đầu thế kỷ 17. Vào năm 1698 Gò Vấp đã có tên trong sổ bộ, thôn, xã thuộc Huyện Tân Bình, Phủ Gia Định.

Diện tích đất tự nhiên của Quận Gò Vấp là 19,73km2 (Theo số liệu năm 2006), gồm 8 dân tộc sinh sống. Trong số ấy dân tộc Kinh chiếm gần 98%, người Hoa chiếm 1,8%, các dân tộc khác chiếm 0,2%.

Thu Mua Đồ Dùng Quán Ăn
Thu Mua Đồ Dùng Quán Ăn

Chúng tôi nhận thu mua đồ cũ nào tại quận Gò Vấp

Thu Mua Nội Thất Hoa Minh với thế mạnh mua bán đồ cũ tại TPHCM như : Bàn ghế văn phòng thanh lý, bàn ghế cafe thanh lý, bàn ghế quán ăn quán nhậu… Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh những dòng sản phẩm nội thất gia đình cũ như: Tủ quần áo cũ, salon gỗ, thu mua ghế sofa cũ, giường cũ, bàn ghế phòng ăn, thu mua ghế masage cũ… Được đánh giá là đơn vị hoạt động lâu năm và uy tín, chúng tôi làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi hợp tác với Thu Mua Nội Thất Hoa Minh. (Thu mua đồ văn phòng cũ, thu mua bàn ghế quán cafe cũ, thu mua đồ quán ăn cũ, thu mua đồ nhà hàng cũ, thu mua bàn ghế học sinh cũ, thu mua bàn ghế phòng khách cũ, thu mua bàn ghế gỗ salon cũ, thu mua bàn ghế sofa cũ, thu mua tủ quần áo cũ, thu mua giường ngủ cũ, thu mua kệ tivi cũ, thu mua bàn ghế ăn cũ, thu mua tủ kệ bếp cũ, thu mua bàn trang điểm cũ, thu mua kệ giày dép cũ, thu mua quầy lễ tân cũ, thu mua máy lạnh cũ, thu mua tủ lạnh cũ, thu mua tivi cũ, thu mua thanh lý vũ trường, club, thu mua thiết bị, bàn ghế quán Karaoke, thu mua đồ nội thất nhà nghỉ, khách sạn…).

Thu Mua Bàn Ghế Quán Ăn
Thu Mua Bàn Ghế Quán Ăn

Quy trình thu mua đồ cũ tại quận Gò Vấp

Chúng tôi luôn cố gắn tối ưu hóa  quá trình thu một cách đơn giản, rút ngắn thời gian và mang lại hiệu quả tốt nhất với khách hàng của chúng tôi, quy trình thu mua được rút gọn qua 5 bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, ý kiến và yêu cầu của khách hàng việc cần thanh lý nội thất

Bước 2: Nhân viên thẩm định sản phẩm sẽ liên hệ và tiến hành khảo sát chất lượng

Bước 3: Chúng tôi tiến hành báo giá cho khách hàng theo từng sản phẩm

Bước 4: Thống nhất giá cả mua bán, hẹn thời gian tháo dỡ, vận chuyển

Bước 5: Thanh toàn tiền liền 1 lần bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt

Thanh Lý Nội Thất Gia Đình Trọn Gói Giá Cao
Thanh Lý Nội Thất Gia Đình Trọn Gói Giá Cao

Những Lợi ích khi thanh lý đồ cũ?

Bảo vệ môi trường

Đối với những người có thói quen vứt bỏ những món đồ cũ không dùng ra ngoài môi trường, điều này vô cùng tai hại và gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường, gây ô nhiêm nghiêm trọng. Hãy đem thanh lý nội thất cũ thay vì vứt bỏ chúng. Chính hành động này là bạn đã góp phần chung tay bảo vệ môi trường rồi đấy.

Đỡ chật chỗ

Đối với đồ nội thất cũ hay bất kì đồ cũ nào, nếu bạn không dùng đến hãy đem đi thanh lý bởi dồn lại lâu ngày vừa chiếm chỗ, vừa tích tụ vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Hành động đẹp

Thanh lý đồ cũ ngoài bảo vệ môi trường ra còn giúp những người có hoàn cảnh khó khăn sở hữu món đồ yêu thích với chi phí thấp nhất. Bán cho người cần nó được xem là một hành động rất có ý nghĩa.

Đỡ tốn phí lưu kho

Đối với các doanh nghiệp, việc lưu trữ nhiều đồ cũ không dùng đến như nội thất văn phòng sẽ làm gia tăng chi phí lưu kho. Chính vì vậy, người quản lý kho cần đề xuất với cấp trên để thanh lý đồ cũ không cần thiết, giảm thiểu chi phí lưu kho, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp.

Thu Mua Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Gò Vấp
Thu Mua Bàn Ghế Sofa Cũ Tại Gò Vấp

Tại sao chọn chúng tôi ?

Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu

Chúng tôi luôn hoàn thành lời hứa và những cam kết với Khách hàng một cách nghiêm túc, đúng chuẩn mực. Lấy chữ tín và trách nhiệm tiên phong cho mọi hoạt động.

Vì giá trị chúng tôi mang lại cho bạn:

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của Khách hàng song song với lợi ích của mình. Chúng tôi luôn mang tới cho Khách hàng những giá trị mà Khách hàng cần thiết

Chi phí của chúng tôi hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng

Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp luôn được tính mức phí hợp lý và khi đã thực hiện chúng tôi sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng, đúng kế hoạch.

Chuyên gia giỏi, nhân viên thân thiện

Thu Mua Nội Thất Hoa Minh có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.